• Image

Do chuyến tàu bị hoãn, chàng sinh viên, lỡ lễ tốt nghiệp, được các hành khách tổ chức buổi lễ đặc biệt

Lỡ lễ tốt nghiệp vì chuyến tàu bị hoãn, chàng sinh viên được các hành khách tổ chức buổi lễ đặc biệt nhất
Buổi lễ tốt nghiệp không bình thường trên một chuyến tàu ở thành phố New York đã khiến nhiều người xem xúc động và thu hút gần 1 triệu lượt xem.
Mới đây, một video clip ghi lại khung cảnh tốt nghiệp vô cùng đặc biệt của một chàng sinh viên và các hành khách trên chuyến tàu, được đăng tải trên trang Thrillist đã ngay lập tức khiến hàng triệu người cảm động và đạt gần 1 triệu lượt view chỉ sau vài ngày.
Theo video clip, cậu sinh viên Jerich Marco Alcantara – sinh viên khoa Điều dưỡng trường cao đẳng Hunter đã rời khỏi nhà rất sớm cùng người thân và bạn bè để đến trường dự buổi lễ tốt nghiệp. Tuy nhiên, vì một sự cố không ngờ tới mà chuyến tàu Jerich đang đi bị hoãn nhiều giờ đồng hồ và cậu buộc phải bỏ lỡ buỗi lễ quan trọng nhất đời sinh viên.
Đột nhiên, một hành khách xa lạ quyết định làm một nghi thức tốt nghiệp nho nhỏ để động viên Jerich. Vị hành khách đóng vai người chủ trì buổi lễ tốt nghiệp, bắt tay chúc mừng Jerich và trao cho cậu tấm bằng tốt nghiệp bằng hình ảnh trên chiếc điện thoại.

Do chuyến tàu bị hoãn, chàng sinh viên, lỡ lễ tốt nghiệp, được các hành khách tổ chức buổi lễ đặc biệt


Vị hành khách xa lạ đã tìm ảnh tấm bằng tốt nghiệp trên mạng và trao cho Jerich.
Tất cả hành khách trên toa tàu đều đứng dậy vỗ tay, chúc mừng Jerich tốt nghiệp và vô cùng xúc động trước hành động ý nghĩa của người hành khách. Sự kiện đặc biệt diễn ra duy nhất ở New York đã hút hàng triệu cư dân mạng và trở thành 'buổi lễ tốt nghiệp không hề bình thường nhưng lại rất nổi tiếng'.
Trong buổi phỏng vấn với TV station NY1, Jerich cho biết: "Tôi thật sự suy sụp khi nghĩ đến việc mình không thể tham dự lễ tốt nghiệp. Tôi thật sự biết ơn mọi người trên tàu, họ không hề quen biết tôi nhưng đã dành cho tôi nhiều lời chúc mừng và những cái ôm ấm áp".

Do chuyến tàu bị hoãn, chàng sinh viên, lỡ lễ tốt nghiệp, được các hành khách tổ chức buổi lễ đặc biệt


Chàng trai không may mắn đã có buổi lễ tốt nghiệp khó quên.
Rất nhiều người đã chia sẻ đoạn video clip và để lại nhiều bình luận. Victor Eli: "Tôi yêu những chuyến tàu ở New York. Mọi người dù bận rộn nhưng vô cùng lịch sự và nhã nhặn. Và hành động này đã chứng minh những con người New York thật tuyệt vời".
Elaine Choe: "Chàng trai này thật sự rất may mắn. Mọi thứ dường như đã vô cùng chán nản nhưng mọi người trên tàu đã làm một hành động quá ý nghĩa". 
Bích Trâm
/
Baodatviet.vn

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên