• Image

Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng công bố phương thức xét tuyển

Ngày 12/3, ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội đã tiếp tục cập nhật những thông tin chi tiết về điểm trúng tuyển trong 5 năm gần đây để thí sinh tiện so sánh. Trong đó, ghi rõ các ngành, tổ hợp môn thi, điểm trúng tuyển qua từng năm.

Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng công bố phương thức xét tuyển
Các chuyên gia tuyển sinh trả lời thí sinh trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh.
Theo thông báo, ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ xét tuyển theo hồ sơ đăng ký, thí sinh trúng tuyển nếu thuộc một trong các trường hợp sau đây:
Thí sinh có 3 môn/bài thi trung học phổ thông quốc gia (THPTQG) năm 2017 đạt 27 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên), trong đó có bài thi Toán và 2 môn/bài thi bất kỳ,
Thí sinh có Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày 22/6/2017) đạt IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 90 hoặc TOEFL ITP 575 trở lên và có tổng điểm 2 bài/môn thi THPT Quốc gia năm 2017 (trừ bài thi Ngoại ngữ Tiếng Anh), đạt từ 15 điểm trở lên, trong đó có bài thi Toán.
Thí sinh đã tham gia vòng thi tuần trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV), tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 và có tổng điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 theo tổ hợp môn xét tuyển của trường đạt từ 18 điểm trở lên.
Ông Bùi Đức Triệu, trưởng phòng đào tạo ĐH Kinh tế Quốc dân cho biết, trường sẽ dành học bổng đặc biệt cho 1 Thủ khoa, 3 Á khoa; Trường trao hơn 1.700 suất học bổng trị giá hơn 11 tỷ đồng, doanh nghiệp trao 375 suất trị giá 4,1 tỷ đồng; với cacsuất học bổng từ 15 đến 50 triệu đồng/suất/năm và nhiều cơ hội học bổng giá trị khác.
Theo ông Bùi Đức Triệu, nhà trường cũng tổ chức ngày hội Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp trong ngày 19/3 sắp tới vào lúc 8 giờ sáng tại Hội trường A. Thí sinh nên đến để nghe tư vấn trực tiếp từ những thầy cô giáo theo từng ngành học của trường.
Trang chủ website Học viện Ngân hàng đã đăng tải những tin tức nóng nhất trong mùa tuyển sinh 2017 của Học viện, bao gồm cả tính chất ngành học, việc làm sau khi ra trường trong những năm gần đây, chính sách được hưởng khi tuyển sinh và trong suốt quá trình học.
Đặc biệt với những sinh viên khó khăn có thể nhận được sự hỗ trợ của phòng Quản lý người học như vay vốn ngân hàng, học bổng quỹ tình thân, trợ cấp xã hội, miễm giảm học phí.
Lê Vân

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên