• Image

Đi lại ở Hà Lan

Xe đạp

Đi lại tương đối dễ dàng – tại sao bạn lại không theo gương người Hà Lan và đầu tư mua một chiếc xe đạp? Bạn sẽ sớm thấy rằng hầu hết người Hà Lan sở hữu một chiếc xe đạp và rằng một tỷ lệ lớn dân số thường đạp xe đi làm. Đây là một cách tuyệt vời để bạn định hướng khi mới đến và là một cách không tốn kém để đi lại trong thành phố hoặc thị trấn bạn chọn. Nếu bạn quyết định học tập tại Amsterdam, xe đạp là một điều bắt buộc.

Đi bằng tàu hỏa

Vì Hà Lan là một nước tương đối nhỏ, bạn sẽ không mất nhiều thời gian khám phá bằng tàu hỏa. Có chương trình giảm giá 40% ngoài giờ cao điểm, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đi tàu nếu bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình ngoài giờ cao điểm. Có thể thấy thêm thông tin trên trang Nederlands Spoorwegen site.

Đi bằng xe buýt đường dài

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn đi lại giá rẻ của sinh viên, việc khám phá Hà Lan và các nước châu Âu láng giềng bằng xe buýt đường dài là việc đáng làm. Nó có thể mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng giá lại rẻ hơn tàu hỏa. Tuyến Eurolines kết nối hơn 400 địa điểm ở châu Âu và trang Eurolines là một nơi tuyệt vời để bạn đặt vé cho các chuyến đi không tốn kém.

Đi bằng máy bay

Sân bay Quốc tế Schiphol của Amsterdam là một trong những sân bay tấp nập nhất thế giới. Nó nằm ngay ở ngoại ô thành phố Amsterdam, gần Ga Tàu trung tâm Amsterdam. Bạn thường có thể đảm bảo các chuyến bay giá rẻ từ Schiphol đến các thành phố khác ở châu Âu, và kết nối với các địa điểm quốc tế khác.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên