• Image

Monash University nhận hồ sơ học bổng 10-100%

Triển lãm du học tại ĐH Monash sẽ diễn ra vào 15h-18h ngày 25/2 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM và 15h-18h ngày 26/2 tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
Tại sự kiện, tiến sĩ Hoa Levitas, Giám đốc khu vực cao cấp ĐH Monash, sẽ trực tiếp trao đổi về ngành học, các bậc học dự bị đại học, cao đẳng liên thông lên đại học, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ cũng như tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xin học, xin học bổng. Học sinh có cơ hội tìm hiểu những học bổng giá trị như: 
- Học bổng lãnh đạo trị giá 100% học phí toàn khóa học.
- Học bổng xuất sắc trị giá 10.000 AUD mỗi năm cho toàn khóa học.
- Học bổng toàn phần cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ.
- Học bổng bán phần cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ.
- Học bổng 20-25% của khoa công nghệ thông tin.
- Các học bổng khác của các khoa và Monash College.
Chương trình mở cửa tự do. Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký tham dự tại đây hoặc nộp hồ sơ online tại đây. Hotline: 09887 09698, 09868 88440, 09743 80915. Email duhoc@ducanh.edu.vn.
Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học hoặc học bổng có thể mang theo hoặc gửi trước cho ban tổ chức học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được xét hồ sơ tại chỗ.

Monash University nhận hồ sơ học bổng 10-100%


Đại học Monash tham dự Triển lãm Đức Anh EduConnect 2016
Người tham gia có cơ hội nhận những quà tặng dưới đây và hỗ trợ lên đến 25 triệu đồng khi nộp hồ sơ ngay tại triển lãm du học:
- Bốc thăm trúng thưởng iPad mini.
- Tặng phí dịch thuật trị giá 1 triệu đồng.
- Tặng phí xét hồ sơ xin học (tùy trường).
- Tặng phí hành chính trị giá 2,25 triệu đồng (áp dụng có điều kiện).
- Tặng phí thi IELTS/ PTE A trị giá 3,5 triệu đồng (áp dụng có điều kiện).
- Tặng 5 triệu đồng khi nhập học tại trường (áp dụng có điều kiện).
- Check in nhận quà: Vé xem phim, học bổng khóa luyện thi IELTS/ PTE A, gậy selfie, USB, sổ ghi nhớ...
- Ưu tiên lấy thư mời học nhanh, hướng dẫn hồ sơ xin visa hoàn chỉnh, chu đáo và hiệu quả. Tỷ lệ visa gần như tuyệt đối. 
- Hỗ trợ học sinh trong việc tư vấn khóa học, ngành học, xin học, xin học bổng, visa du học, sắp xếp nhà ở, đi lại, bảo hiểm… và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

Monash University nhận hồ sơ học bổng 10-100%


Monash University mang đến những cơ hội học tập và trải nghiệm tốt cho sinh viên. 
Những ưu điểm của Monash University - đại học top 100 thế giới:
- Thành viên của Go8.
- Xếp hạng 67 trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.
- Số một Australia về các ngành dược, khoa học máy tính, kỹ thuật cơ khí, sư phạm và hóa.
- Trên 400 ngành học và hơn 65.000 sinh viên đang theo học.
- 89% sinh viên có việc làm toàn thời gian chỉ trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
- Một trong những trường top thế giới và Australia về việc làm sau khi ra trường.
- Mức độ hài lòng của sinh viên được xếp hạng 5 sao.
- Số một Australia về hỗ trợ sinh viên trong 3 năm liên tiếp.
- Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ mỗi 2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ.
- Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Australia làm việc 2-4 năm và định cư khi đủ điều kiện (về tiếng Anh, tuổi, ngành học, kinh nghiệm việc làm và một số yếu tố khác).
- Sinh viên hạn chế về tài chính có thể theo học tại ĐH Monash Malaysia thay vì sang Australia với bằng cấp tương đương nhưng chi phí chỉ bằng một phần ba. Sinh hoạt phí tại Malaysia vào khoảng 3.500-5.000 đôla Mỹ một năm, phù hợp với người muốn ra nước ngoài trải nghiệm, đặc biệt là ở các nước sử dụng tiếng Anh mà vẫn tiết kiệm ngân sách.
Cơ hội việc làm toàn cầu khi học tại Monash University:
- Với 89% sinh viên có việc làm toàn thời gian chỉ trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp, Monash được xếp hạng là một trong những trường đứng đầu Australia và top 33 thế giới để tuyển dụng nhân sự. Monash 3 năm liên tiếp đứng hạng nhất về hỗ trợ sinh viên bao gồm cả mảng tìm việc làm bán thời gian.
- Monash liên kết chặt chẽ với Professional Path Way Australia (PPA) để kết nối việc làm cho sinh viên thực tập sau khi tốt nghiệp. Tại Monash, sinh viên có thể cập nhật trên mạng để tìm việc làm tại Career Gateway dành riêng cho sinh viên Monash và các doanh nghiệp.
- Sinh viên có thể đến Trung tâm phát triển và việc làm cho sinh viên để nhờ chỉnh sửa hồ sơ xin việc, trau dồi khả năng phỏng vấn xin việc cũng như tìm kiếm việc làm thêm.
- Sinh viên có cơ hội dự các triển lãm lớn về việc làm như Careers Fairs hay Career Events được tổ chức ngay tại trường. Điển hình tại cơ sở Clayton March Grad Fest có 140 nhà tuyển dụng tham dự, Careers Festival có 43 doanh nghiệp tham dự và Science Industry Night có 28 nhà tuyển dụng tham dự. Ngoài ra các cơ sở khác như Berwick, Peninsula, Parkville cũng có những hội chợ việc làm riêng.
Các chương trình đào tạo tại Monash University:
- Các ngành học: kinh doanh và kinh tế, công nghệ thông tin, khoa học, kỹ thuật, mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc, xã hội và nhân văn, giáo dục, sư phạm, luật; y khoa, y tá, hoa học sức khoẻ, dược khoa và khoa học dược. 
- Các bậc học: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.
Đức Anh EduConnect là công ty tư vấn du học quốc tế chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia và Nhật Bản.
Đây là đơn vị tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh PTE Academic duy nhất tại Việt Nam. Điểm thi PTE Academic tương đương và thay thế được cho IELTS hoặcTOEFL trong du học, việc làm và định cư.
Ngoài ra. Đức Anh EduConnect là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.


(Nguồn: Đức Anh EduConnect)

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên