• Image

Nghe lời rủ rê ngủ lại nhà bạn thân, gái xinh nhận cái kết đắng

Nghe lời rủ rê ngủ lại nhà bạn thân, gái xinh nhận cái kết đắng

Douglas Hodgson (trái) và nạn nhân Angel Rogerson. Ảnh: North News & Pictures Ltd
Angel Rogerson, 21 tuổi, sống tại hạt Durham, Anh quen biết với Douglas Hodgson, 30 tuổi và thân thiết với gia đình người đàn ông này khoảng 5 năm. Năm 2014, Rogerson tới tham dự bữa tiệc cùng gia đình Hodgson tại một quán rượu trước khi về nhà Hodgson chơi.
Gia đình Hodgson sau đó ngỏ lời mời Rogerson ở lại và ngủ chung trên giường của Hodgson. Vì mối quan hệ quen biết đã lâu, cô gái Anh không ngần ngại đồng ý.
Tuy nhiên, buổi sáng hôm sau, thiếu nữ thức dậy và cảm thấy bị đau ở một số khu vực trên cơ thể. Sau khi quay trở về nhà Rogerson nhắn tin cho Hodgson. "Tôi biết chính xác những gì anh làm với tôi đêm qua", cô gái viết. Mục đích của việc nhắn tin là để thử phản ứng của gã đàn ông này vì Rogerson nghi ngờ gã xâm hại mình.
"Tôi có cảm giác Douglas đã làm gì đó với tôi vì vậy tôi nhắn tin cho hắn để xem phản ứng. Tôi chỉ biết điều xảy ra với bản thân là rất tồi tệ và không thể tin rằng Douglas nói hắn sờ soạng khi tôi đang ngủ. Tôi thường ngủ rất sâu mỗi khi đặt lưng xuống giường và không thể biết chuyện gì xảy ra", cô gái trẻ cho hay.
Sau đó, Hodgson thú nhận gã có động chạm tới cô nhưng chối bỏ việc cưỡng hiếp.
Rogerson đã tới gặp bác sĩ để kiểm tra và kết quả khiến cô suy sụp. Kết quả kiểm tra xác nhận cô gái trẻ bị cưỡng hiếp khi đang ngủ. Sau 22 tháng chối bỏ cáo buộc cưỡng hiếp, cuối cùng Hodgson cũng thú nhận hành vi bỉ ổi trước tòa án Durham Crown. Thẩm phán Christopher Prince tuyên án 6 năm 4 tháng tù giam đối với gã 'yêu râu xanh'.
 
'Lật mặt' người phụ nữ xinh đẹp cưỡng hiếp 10 người đàn ông
 
 
Vì sao khi bị cưỡng hiếp, các chị em thường cứng đơ người, không thể chống cự?
 
Nguyễn Thái (Theo Daily Mail)
/
Tin nhanh Online

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên