• Image

Chàng trai mù quáng nhảy cầu sau khi quỳ gối tỏ tình bất thành

Đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc lãng mạn những không kém phần kịch tính của cặp đôi Trung Quốc được cư dân mạng truyền tay nhau trong những ngày qua.
 
Theo những gì ghi lại được trong đoạn video, một anh chàng bảnh bao tay ôm theo bó hoa hồng rất lớn, thậm chí còn rải cánh hoa hồng trên cầu để chờ người con gái mình yêu đi đến gần.
Chàng trai mù quáng nhảy cầu sau khi quỳ gối tỏ tình bất thành

Chàng trai quỳ gối tỏ tình trên cầu.
Tuy nhiên, có vẻ như mọi chuyện không diễn ra theo chiều hướng tích cực đối với chàng trai lãng mạn này.
Trong khi anh đã quỳ hẳn xuống bày tỏ tình cảm với cô gái trẻ trước sự chứng kiến cùng những lời chúc phúc của đám đông người đi đường thì cô gái kia thẳng thừng từ chối với thái độ khó chịu, bực tức ra mặt.
Chàng trai mù quáng nhảy cầu sau khi quỳ gối tỏ tình bất thành

Bị từ chối, chàng trai si tình lấy đà, nhảy sông.
Màn cầu hôn bị đẩy lên cao trào khi bất ngờ cô gái kia đưa ra lời thách thức: "Anh yêu tôi thật không? Vậy hãy nhảy xuống dưới đi rồi tôi sẽ đồng ý. Anh có dám hay không?" Cứ đinh ninh rằng chàng trai kia sẽ không dám làm theo yêu cầu quá sức này nhưng trái lại anh chàng không chút do dự, đứng bật dậy, ném bó hoa xuống đất rồi lùi lại phía sau lấy đà nhảy xuống sông trước con mắt kinh ngạc của rất nhiều người.
Dòng nước chảy siết khiến ai cũng ngán ngẩm, lo lắng cho số phận của gã trai si tình. Cộng đồng mạng đã lên tiếng phản đối hành động mù quáng của chàng trai. Họ cũng lên án cô gái đã không yêu còn phũ phàng và tai quái đến mức suýt nữa hại chết một mạng người.
Theo một số nguồn tin, đây kỳ thực chỉ là một màn dàn dựng công phu của nhóm làm phim trẻ để thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Họ đã lên kịch bản rồi tiến hành quay phim ngay giữa đường mà không hề đưa ra thông báo.
Minh Hiếu
/
Tin Nhanh Online

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên