• Image
Hình ảnh : Ra mắt Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông Tin tức

Ra mắt Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông

Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra ngày 16/11, tại Hà Nội.

Hình ảnh : Bên lề Quốc hội: Đồng tình với những chính sách trong dự án Luật Giáo dục (sửa đổi) Tin tức

Bên lề Quốc hội: Đồng tình với những chính sách trong dự án Luật Giáo dục (sửa đổi)

Ngày 15/11, các đại biểu làm việc tại Hội trường, cho ý kiến về dự án Luật Giáo dục (sửa đổi). Chia sẻ quan điểm bên lề kỳ họp, các đại biểu cho rằng những chính sách được đề xuất trong dự án Luật phù hợp với thực tiễn.

Hình ảnh : Chi phí đại học ở nơi đắt đỏ nhất thế giới Tin tức

Chi phí đại học ở nơi đắt đỏ nhất thế giới

Học phí đắt đỏ, sinh viên ngoài bang và người không cư trú tại Mỹ phải trả nhiều gấp đôi, gấp ba so với sinh viên trong bang.

Hình ảnh : Lễ trao giải Chương trình 'Tri thức trẻ vì giáo dục' năm 2018 Tin tức

Lễ trao giải Chương trình 'Tri thức trẻ vì giáo dục' năm 2018

Tối 11/11, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tập đoàn Thiên Long và Báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức Lễ trao giải Chương trình "Tri thức trẻ vì giáo dục" năm 2018.

Hình ảnh : Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh Tin tức

Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh

Công tác đảm bảo  an toàn giao thông cho học sinh ở khu vực  đô thị, khu đông dân cư trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc là vấn đề đang được nhiều người quan tâm.

Hình ảnh : Cô bạn 9x xinh xắn, là thủ khoa đầu vào và tốt nghiệp Đại học Hà Nội, từng tháp tùng Bộ trưởng Bộ thương mại Indonesia tại APEC Tin tức

Cô bạn 9x xinh xắn, là thủ khoa đầu vào và tốt nghiệp Đại học Hà Nội, từng tháp tùng Bộ trưởng Bộ thương mại Indonesia tại APEC

Nguyễn Phương Anh, thủ khoa đầu vào và thủ khoa tốt nghiệp Đại học Hà Nội mới đây đã trở thành giảng viên tại chính nơi mình theo học. Bên cạnh thành tích học tập ấn tượng, Phương Anh còn ghi dấu ấn trong hàng loạt các sự

Hình ảnh : Khi nhà trường lúng túng trước lỗi sai của học sinh Tin tức

Khi nhà trường lúng túng trước lỗi sai của học sinh

Xử phạt nặng tới đuổi học một năm vừa nóng đã phải thu hồi, hạ mức kỷ luật...Vụ việc một nhóm học sinh của Trường THPT Nguyễn Trãi, thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) bị kỷ luật vì nói xấu, xúc phạm thầy cô giáo và nhà trường trên mạng xã hội cho thấy sự lúng túng của giáo viên và nhà trường

Hình ảnh : Nguyễn Gia Ngọc giành giải Nhất cuộc thi thuyết trình tiếng Anh 'Speak Now 2018' Tin tức

Nguyễn Gia Ngọc giành giải Nhất cuộc thi thuyết trình tiếng Anh 'Speak Now 2018'

Vượt qua nhiều vòng thi cam go và thử thách, 16 thí sinh xuất sắc đã có mặt tại vòng chung kết. Với phần thể hiện xuất sắc, thí sinh Nguyễn Gia Ngọc đã giành giải Nhất cuộc thi thuyết trình tiếng Anh 'Speak Now 2018'.

Hình ảnh : Sửa đổi Luật Giáo dục Đại học: 'Cởi trói' cho các trường thực hiện tự chủ Tin tức

Sửa đổi Luật Giáo dục Đại học: 'Cởi trói' cho các trường thực hiện tự chủ

Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, giáo dục và đào tạo của nước ta đã thực sự có nhiều chuyển biến.

Hình ảnh : Trường Đoàn Thị Điểm, Ngôi sao Hà Nội thắng lớn ở kỳ thi Thử thách nhà toán học tương lai 2018 Tin tức

Trường Đoàn Thị Điểm, Ngôi sao Hà Nội thắng lớn ở kỳ thi Thử thách nhà toán học tương lai 2018

Ngày 30/10, đoàn học sinh Việt Nam đã kết thúc kỳ thi Thử thách nhà Toán học tương lai CFM 2018 tổ chức tại thành phố Bogor, Indonesia từ ngày 27/10 với thành tích rất cao.

Lên trên