• Image

Những tiêu chí hàng đầu của "Phụ huynh Việt Nam" cho con Du học

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới
Đối với phụ huynh, việc đầu tư cho con du học cũng giống như “chọn mặt gửi vàng”. Giữa muôn vàn tiêu chí thì chất lượng giáo dục được các phụ huynh đặt lên hàng đầu. Đó cũng là lý do quan trọng nhất khiến nhiều phụ huynh Việt Nam cho con mình du học tại New Zealand. Theo Bảng xếp hạng các Đại học tốt nhất thế giới QS năm 2016 (QS World University Rankings 2016), tất cả 8 trường đại học New Zealand đều nằm trong Top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới. Sinh viên có nhiều lựa chọn về khóa học, ngành học, đặc biệt là những ngành hợp xu hướng đào tạo của thế giới như hàng không, phi công, quản lý thể thao, sản xuất phim… Sinh viên cũng được dạy cách vận dụng kiến thức vào thực tiễn chứ không chỉ đơn giản là học thuộc lòng lý thuyết. Tính ứng dụng cao này đã giúp bằng cấp của các trường New Zealand đều được thế giới công nhận.

 

Những tiêu chí hàng đầu của "Phụ huynh Việt Nam" cho con Du học

 

Những tiêu chí hàng đầu của "Phụ huynh Việt Nam" cho con Du học

New Zealand không ngừng nâng hạng chất lượng giáo dục trên bản đồ thế giới


Thân thiện và an toàn nhất
Ngoài chất lượng giáo dục, phụ huynh cũng quan tâm đến môi trường sống. Họ hiểu rằng du học không chỉ là thời gian con mình thu nhặt kiến thức và kỹ năng mà hơn hết còn là quá trình trải nghiệm văn hóa và tiếp nhận những giá trị sống tốt đẹp.
Bảng Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2016 ghi nhận New Zealand là quốc gia nói tiếng Anh yên bình nhất thế giới. Đây là quốc gia đa văn hóa, luôn nhiệt tình đón chào sự đa dạng mà sinh viên quốc tế mang đến cho trường học và cộng đồng bản xứ. Sau những giờ học trên lớp, những du học sinh sẽ có cơ hội tham gia những chuyến leo núi, tản bộ, chèo thuyền… để hòa cùng thiên nhiên tuyệt mỹ.

Những tiêu chí hàng đầu của "Phụ huynh Việt Nam" cho con Du học


Du học sinh Việt nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng và trải nghiệm văn hóa Kiwis
Phát huy tiềm năng cá nhân
Để con mình phát hiện và khai thác tiềm năng là điều mọi phụ huynh đều mong muốn. Vì vậy, họ đã chọn New Zealand vì hệ thống giáo dục luôn khuyến khích và hỗ trợ để phát triển cá nhân, khả năng suy nghĩ độc lập, sáng tạo và kỹ năng phân tích của học sinh. Sinh viên được phát triển tối đa tiềm năng và có cơ hội thành công tại bất cứ thị trường lao động nào trên thế giới.
Triển vọng nghề nghiệp rộng mở
Là những người có tầm nhìn dài hạn, phụ huynh luôn muốn con em mình có cơ hội việc làm hứa hẹn sau khi tốt nghiệp. Và tại New Zealand, các phụ huynh hoàn toàn có cơ sở để hy vọng về một kết quả mỹ mãn. Hiện tại, một số ngành công nghiệp tại New Zealand đang thiếu nhân lực, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ máy tính và kỹ thuật. Đáng chú ý, những chương trình tái xây dựng và đầu tư tại những thành phố như Christchurch cũng tạo ra rất nhiều cơ hội học tập và triển vọng nghề nghiệp tại đây.
Những điều trên cũng chính là chia sẻ chân thành của chị Phạm Thị Hương (phụ huynh của một du học sinh Việt Nam tại New Zealand) trong clip.

Những tiêu chí hàng đầu của "Phụ huynh Việt Nam" cho con Du học

Giáo dục New Zealand qua góc nhìn của một phụ huynh

Nếu bạn đang tìm kiếm môi trường du học chất lượng cho con và quan tâm đến hệ thống giáo dục New Zealand, hãy cùng con mình đăng ký tham gia Triển lãm Giáo dục New Zealand 2017 https://www.studyinnewzealand.govt.nz/vn/nzfair/. Với sự tư vấn trực tiếp từ đại diện của hơn 40 trường uy tín hàng đầu New Zealand (bao gồm cả đại học, học viện kỹ nghệ và trường THPT), thông tin chính thức về visa sinh viên, các cơ hội học bổng ở New Zealand, các phụ huynh và con em sẽ có cái nhìn đầy đủ nhất trước khi quyết định điểm đến du học lý tưởng.

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên