• Image

Du học Malaysia tại đại học 6 sao Sunway hình ảnh 1

Đại học Sunway được thành lập năm 1987 bởi Tập đoàn Giáo dục Sunway - một trong những tập đoàn giáo dục lớn và uy tín nhất Malaysia. Đại học Sunway được xem là biểu tượng của nền giáo dục quốc tế và được sự quản lý của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Cấp cao (MOHE).
Sunway được công nhận “6 sao - outstanding” - thứ hạng cao nhất do Bộ Đại học Malaysia đánh giá về chất lượng giáo dục và những hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Không những thế, trường còn được đánh giá 5 sao về cả 3 tiêu chí cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và triển vọng sinh viên tốt nghiệp (theo QS 2017). Khám phá cơ sở vật chất tại Đại học Sunway - ngôi trường tạo cảm hứng học tập tại đây.
Du học Malaysia tại đại học 6 sao Sunway hình ảnh 1

Học sinh INEC tham dự study tour và nhận chứng nhận từ ĐH Sunway.
Đại học Sunway Malaysia cung cấp chương trình đào tạo chất lượng từ bậc trung học đến đại học và sau đại học của các trường danh tiếng thế giới như Học viện Le Cordon Bleu (Pháp), Đại học Lancaster (Anh), Đại học Victoria (Australia), chương trình chuyển tiếp Mỹ, Canada…

Khuôn viên trường rộng 10 ha nằm trong thành phố du lịch tổng hợp Sunway gần Kuala Lumpur với lớp học, trang thiết bị, ký túc xá và các dụng cụ thể thao được trang bị đầy đủ và hiện đại chuẩn Olympic. Trường và ký túc xá được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt 24/7, có lối đi an toàn trên không nối liền khu học xá, ký túc xá và trung tâm thương mại, xe buýt miễn phí để sinh viên đi lại trong thành phố.
Năm 2010, INEC trở thành đại diện chính thức của ĐH Sunway, Malaysia. Sau 3 năm tuyển sinh hiệu quả, INEC trở thành đại diện độc quyền của Sunway tại Việt Nam. INEC thường xuyên tổ chức các hoạt động thường xuyên với Sunway như study tour, hội thảo - workshop, tiệc hướng dẫn bay trước các kỳ nhập học. INEC là văn phòng điều phối chương trình học bổng toàn phần của ĐH Sunway tại Việt Nam. Học bổng này gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí, vé máy bay…
Du học Malaysia tại đại học 6 sao Sunway hình ảnh 1

Workshop với ĐH Sunway do INEC tổ chức.
Là đại diện tuyển sinh chính thức và duy nhất của ĐH Sunway tại Việt Nam, INEC không chỉ miễn phí dịch vụ mà còn có nhiều hỗ trợ miễn phí các thủ tục du học Malaysia như: miễn phí công chứng và dịch thuật hồ sơ; miễn phí thủ tục làm hồ sơ xin thư mời và visa; miễn phí làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào; hỗ trợ đặt ký túc xá và đón sân bay miễn phí.
INEC cũng hỗ trợ tư vấn chọn trường/ngành nghề phù hợp với năng lực và tài chính; sắp xếp nhân viên trường và sinh viên đang học tại Malaysia hỗ trợ sinh viên mới sang.
Ngoài ta, trung tâm cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ gia đình và sinh viên sau khi đi học: đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường; hỗ trợ sinh viên suốt quá trình du học; hỗ trợ SIM điện thoại và các quà tặng du học hữu ích cho sinh viên.
Du học Malaysia tại đại học 6 sao Sunway hình ảnh 1

INEC thường xuyên có các chuyến thăm trường và sinh viên của mình đang học tại đây.
Sơn Trà

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Lên trên